ผศ.ดร.สมสมร แก้วบริสุทธิ์
Agriculture



Keyword
สินค้ามูลค่าเพิ่ม , อาหาร , หนังปลาฟอกย้อม , ปลานิล , เศษเหลือ(value-added commodity , food , fish leather , tilapia , by-products) , สินค้ามูลค่าเพิ่ม อาหาร หนังปลาฟอกย้อม ปลานิล เศษเหลือ(value-added commodity ,



Research project : 7 record
2557 : Technologies for Producing Value-added Food and Leather Commodities from Tilapia Processing Industry By-products
เทคโนโลยีเพื่อการผลิตสินค้ามูลค่าเพิ่มประเภทอาหารและหนังปลาฟอกย้อม จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2558 : Technologies for Producing Value-added Food and Leather Commodities from Tilapia Processing Industry By-products
เทคโนโลยีเพื่อการผลิตสินค้ามูลค่าเพิ่มประเภทอาหารและหนังปลาฟอกย้อม จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2563 : การจัดการด้านการผลิต การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาร้าและน้ำปลาร้าจากเศษเหลือของการผลิตปลาแปรรูป และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิต
2564 : Enhancing Economic Value Added of the Fermented Fish Industrys Supply Chain Using Fermented Fish Residues Value Creation Technologies
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลาร้า
2564 : การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
2564 : Enhancing Economic Value Added of the Fermented Fish Industrys Supply Chain Using Fermented Fish Residues Value Creation Technologies
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลา
2564 : Production of micron fish bone powder from fermented fish residue for fortifying calcium in emulsion meat products
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น